Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH TM và Điện tử Truyền thông Nguyễn Phi

Nguyễn Phi – cung cấp dịch vụ lắp đặt truyền hình với đa dạng các kênh sóng, đầu thu chất lượng mang tới hình ảnh sắc nét với thời gian lắp đặt nhanh chóng

Cuộc sống không ngừng phát triển, bên cạnh những nhu cầu vật chất hàng ngày thì nhu cầu giải trí đang ngày càng cao, trong đó có giải trí truyền hình. Đặc biệt, với sự đầu tư công nghệ hiện đại, hệ thống tín hiệu đường truyền tốt cùng rất nhiều các kênh sóng khác nhau phục vụ trên tất cả mọi lĩnh vực: văn hóa, thể thao, ca nhạc, ẩm thực, điện ảnh… hàng loạt các kênh truyền hình được ra mắt để đáp ứng nhu cầu giải trí của đông đảo khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt truyền hình để theo dõi những trận cầu sôi động nhất? Bạn yêu thích điện ảnh và tận hưởng những bộ phim đình đám mà không cần tới rạp chiếu? Vì thế, bạn mong muốn được lắp đặt truyền hình số cho TV nhà mình? Tuy nhiên với các kênh sóng, cùng nhiều loại đầu thu khác nhau, bạn phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp? Hay bạn băn khoăn trong việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp đầu tư, giúp bạn lắp đặt truyền hình nhanh chóng? Với dịch vụ lắp đặt truyền hình của Công ty TNHH TM và Điện tử Truyền thông Nguyễn Phi, mọi về đề của bạn sẽ được đáp ứng một cách trọn vẹn thông qua các gói kênh phong phú cùng dịch vụ chất lượng nhanh chóng.

Công ty Nguyễn Phi – đơn vị lắp đặt truyền hình hàng đầu hiện nay

Là một trong những địa chỉ quen thuộc với rất nhiều khách hàng trong thời gian qua, Công ty TNHH TM và Điện tử Truyền thông Nguyễn Phi – đơn vị lắp đặt truyền hình uy tín, nhanh chóng với các gói kênh đa dạng, chất lượng đầu thu tốt.

Trước nhu cầu giải trí truyền hình không ngừng tăng trong những năm gần đây, Công ty Điện tử và Truyền thông Nguyễn Phi được thành lập với mong muốn cung cấp dịch vụ lắp đặt truyền hình chuyên nghiệp, chính xác nhất tới khách hàng trên mọi kênh sóng.

Sở hữu đội ngũ kỹ sư truyền hình giàu kinh nghiệm, từng tham gia lắp đặt truyền hình cho đông đảo khách hàng trong thời gian qua, trải qua quá trình phát triển lâu dài, chúng tôi mang tới dịch vụ lắp đặt truyền gồm nhiều gói kênh phong phú phù hợp với sự lựa chọn từ khách hàng như: lắp đặt truyền hình K+, Lắp đặt truyền hình An Viên, lắp đặt truyền hình VTC, Lắp đặt truyền hình Nhật Bản, Lắp đặt truyền hình Hàn Quốc, Lắp đặt truyền hình Thái Lan, lắp đặt truyền hình Đài Loan – Trung Quốc… tại tất cả các hộ gia đình, chung cư, khách sạn…

Những thế mạnh của Công ty TNHH TM và Điện tử Truyền thông Nguyễn Phi

Dịch vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân sự chất lượng: từ đội ngũ kỹ sư truyền hình chuyên nghiệp cùng những cộng sự kinh doanh – kỹ thuật với tinh thần nhiệt tình, chu đáo, đến với dịch vụ lắp đặt truyền hình của Nguyễn Phi, khách hàng không chỉ được trải nghiệm dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, thời gian nhanh chóng mà còn được trang bị thiết bị đầu thu chính hãng cho chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Gói kênh đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu giải trí: với mong muốn đáp ứng từng nhu cầu sở thích riêng của khách hàng khi theo dõi truyền hình, vì thế dịch vụ lắp đặt truyền hình tại Nguyễn Phi lên tới 8 gói kênh khác nhau cho sự lựa chọn hợp lý nhất từ phía khách hàng.

Chính sách ưu đãi: Trên tiêu chí đặt lợi ích, sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam trong kinh doanh, Công ty TNHH TM và Điện tử Truyền thông Nguyễn Phi không chỉ được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà còn thể hiện ở các chính sách bảo hành dài hạn, hỗ trợ tư vấn 24/7 giúp khách hàng tìm kiếm gói kênh thích hợp nhất

Tầm nhìn cam kết

Với định hướng trở thành công ty cung cấp dịch vụ truyền thông điện điện tử hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn tâm niệm với sứ mệnh nỗ lực không ngừng để mang tới khách hàng các gói kênh chất lượng, hình ảnh sắc nét, đường truyền tốt qua thiết bị đầu thu chính hãng.

Luôn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ lắp đặt truyền hình nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật cùng chi phí thấp, Công ty TNHH TM và Điện tử Truyền thông Nguyễn Phi – đơn vị lắp đặt truyền hình uy tín, chuyên nghiệp.