Home / CÁC GÓI DỊCH VỤ / Truyền hình An Viên

Truyền hình An Viên

Truyền hình An Viên là một trong những dịch vụ truyền hình đang được nhiều gia đình Việt lựa chọn hiện nay. Kênh truyền hình trả tiền này được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất thế giới, giúp mang tới những phút giây thư giãn và giả trí tuyệt vời.

Truyền hình trả tiền An Viên đang được nhiều gia đình lựa chọn

Những ưu điểm mà truyền hình An Viên mang lại

+ Truyền hình An Viên là kênh truyền hình duy nhất cung cấp những nét đặc sắc nhất của văn hóa phương Đông.

+ Mang tới hình ảnh và âm thanh tốt nhất nhờ sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Truyền hình An Viên được truyền dẫn trên hệ thống truyền hình kỹ thuật số vệ tinh DTH, truyền hình kỹ thuật số DTT do vậy dù quý khách ở bất cứ đâu cũng có thể xem được kênh truyền hình này. Bên cạnh đó, truyền hình An Viên còn sử dụng thiết bị, công nghệ hiện đại đứng đầu châu Á đó là công nghệ kỹ thuật số mặt đất thế hệ thứ 2  DVB-T2.

+ Sử dụng dễ dàng, tiện lợi: Chỉ có kênh truyền hình An Viên mới có thuyết minh tiếng Việt trên NGC-SD, Starmovies SD/HD và HBO SD/HD. Ngoài ra, người xem có thể dễ dàng chuyển đổi ngôn ngữ giữa tiếng Anh và tiếng Việt bằng điều khiển từ xa. Việc lắp đặt Anten vô cùng dễ dàng, được thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể di chuyển từ phòng này qua phòng khách hoặc từ khu vực này qua khu vực khác một cách dễ dàng.

Truyền hình An Viên có nhiều ưu điểm

+ Kênh truyền hình tiết kiệm nhất: Khách hàng được miễn phí đầu thu hiện đại nhất cùng với đố là phí thuê bao rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty truyền thông Nguyễn Phi cung cấp dịch vụ truyền hình An Viên chất lượng cao

Công ty truyền thông Nguyễn Phi cung cấp dịch vụ truyền hình An Viên chất lượng cao

Quý vị muốn tận hưởng những giây phút thư giãn cùng với những chương trình đặc sắc, những bộ phim hay, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên Đán này hãy liên hệ ngay với công ty truyền thông Nguyễn Phi để được tư vấn lắp đắt truyền hình An Viên chất lượng cao và giá thành phù hợp nhất. Nguyễn Phi có đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt dịch vụ truyền hình sẽ mang tới sự hài lòng cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Check Also

TRUYỀN HÌNH NHK

Truyền hình Nhật Bản Ghi lại chương trình,tất cả đều có thể xem lại trong vòng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *