Home / CÁC GÓI DỊCH VỤ / Truyền hình K+

Truyền hình K+

Dịch vụ truyền hình K+ ngày càng trở nên phổ biến và đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi sứ mệnh của dịch vụ truyền hình này là mang tới những giây phút thư giãn và tuyệt vời nhất dành cho người dùng. Bên cạnh đó, truyền hình K+ còn không ngừng đổi mới cả về chất lượng và nội dung mang tới nhiều điều thú vị dành cho người sử dụng.

Truyền hình K+ được nhiều người lựa chọn

Tại sao truyền hình K+ lại được nhiều người lựa chọn?

Mang tới nội dung chất lượng

Hiện tại, truyền hình K+ cung cấp 80 kênh truyền hình chất lượng cao gồm có: nhóm kênh về tin tức; thời sự trong nước, quốc tế; thời trang; phim ảnh giải trí…Đặc biệt cứ mỗi dịp Tết đến truyền hình K+ luôn mang tới những chương trinh phim hay cùng với nhiều kênh trực tiếp những trận bóng nổi tiếng Ngoại hạnh Anhd dể phục vụ những người yêu môn thể thao này.

Giải trí với 80 kênh của truyền hình K+

Truyền hình K+ sử dụng công nghệ tiên tiến

Do được sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nên khi thự hiện phát sóng bạn có thể sử dụng tín hiệu vệ tinh dù ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần lắp đặt 1 chiếc chảo thu và 1 chiếc thẻ giải mã là có thể sử dụng dịch vụ ngay lập tức.

Sử dụng đầu thu chất lượng

Truyền hình K+ sử dụng thiết bị đầu thu được đặt hàng theo tiêu chuẩn riêng, có chất lượng cao đảm bảo thu phát tín hiệu số vệ tinh tốt, giúp quý vị thưởng thước những thước phim rõ nét nhất.

Cách thức thanh toán kinh hoạt

Tất cả những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình K+ hiện nay đều cung cấp dịch vụ trả trước. Do vậy, khách hàng có thể lựa chọn nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu giải trí và có phương thức thanh toán linh hoạt.

Lắp đặt truyền hình K+ chất lượng cao, giá thành hợp lý tại công ty truyền thông Nguyễn Phi

Công ty truyền thông Nguyễn Phi có đội ngũ kỹ sư giỏi

Công ty truyền thông Nguyễn Phi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt truyền hình K+. Nguyễn Phi có đội ngũ kỹ sư truyền hình giàu kinh nghiệm đã tham gia vào nhiều công trình có quy mô khác nhau.  Nguyên Phi cam kết mang tới dịch vụ truyền hình K+chất lượng cao và có giá thành hợp lý dành cho người sử dụng.

 

Check Also

TRUYỀN HÌNH NHK

Truyền hình Nhật Bản Ghi lại chương trình,tất cả đều có thể xem lại trong vòng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *