Home / CÁC GÓI DỊCH VỤ / TRUYỀN HÌNH THÁI LAN

TRUYỀN HÌNH THÁI LAN

Để phục vụ nhu cầu xem truyền hình giải trí, tin tức kinh tế trính trị, sự kiện thể thao văn hóa xã hội…. cho các khán thính giả là người Thái Lan đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam; những bạn trẻ cần tìm hiểu về văn hóa xã hội, trau dồi ngoại ngữ ; Các Đài truyền hình, Trung tâm truyền hình cáp có nhu cầu tiếp sóng , lấy tin tức, viết báo…..Công ty chúng tôi có cung cấp các giải pháp thu sóng truyền hình các kênh truyền hình Thái Lan xem miễn phí, không phải trả phí thuê bao. Tín hiệu được thu trực tiếp từ vệ tinh, đảm bảo chất lượng tín hiệu ổn định, rõ nét.
>>> Với các kênh truyền hình phong phú đa dạng : Thai TV3, Thai TV5, Thai TV7, Thai TV9, Thai PBS, Modernile TV, NBT TV, …….
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu phát tín hiệu truyền hình, chúng tôi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ truyền hình Thái Lan cho cá nhân, Cơ quan, Đài, Báo…
Cung cấp giải pháp lắp đặt mạng truyền hình CATV, MATV cho tòa nhà chung cư, khách sạn, Resort…., chèn kênh truyền hình Thái Lan vào mạng truyền hình cáp….
Trung tâm chuyên cho thuê các gói truyền hình Thái Lan : True Vision – UBC, DTV, IPM

II. Thiết bị lắp đặt khi thuê truyền hình Thái Lan

Chúng tôi nhận thi công, bảo trì bảo dưỡng, nâng cấp, sửa chữa các thiết bị truyền hình đã sử dụng nhiều năm, nhằm cải thiện chất lượng tín hiệu, setup đầy đủ các kênh truyền hình theo yêu cầu.

Cân chỉnh lại anten Parabol để tín hiệu thu được ở mức tốt nhất, tránh hiện tượng mất tín hiệu khi có thời tiết xấu.

DANH SÁCH KÊNH TRUYỀN HÌNH THÁI LAN

 Ill. Cách thức đăng ký thuê truyền hình Thái Lan

  • Quý khách có nhu cầu thuê Truyền hình THAILAND TV vui lòng gọi đển số Hotline của chúng tôi: 0911557603 nhân viên sẽ đến tận nhà tư vấn và lắp đặt dịch vụ cho quý khách.
  • Mọi thắc mắc xin liên hệ Email: lapdat truyenhinhnhanh@gmail.com

Check Also

TRUYỀN HÌNH NHK

Truyền hình Nhật Bản Ghi lại chương trình,tất cả đều có thể xem lại trong vòng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *